Citizen จะได้เป็นผู้ผลิตนาฬิกาของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท
(Hong Kong Disneyland Resort (HKDL)) อย่างเป็นทางการ

(25 กันยายน 2018) – CITIZEN และ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort (HKDL)) ประกาศในวันนี้ว่า CITIZEN จะได้เป็นผู้ผลิตนาฬิกาอย่างเป็นทางการของรีสอร์ท ด้วยความสัมพันธ์ใหม่นี้ CITIZEN จึงกลายเป็นองค์ประกอบที่โดดเด่นในจุดหมายปลายทางสำหรับวันหยุดพักผ่อนของดิสนีย์ระดับโลกแห่งนี้ และรีสอร์ตแห่งนี้ก็มีความเกี่ยวข้องกับชื่อเสียงที่เป็นที่รู้จักทั่วโลกในการบอกเวลาที่แม่นยำ ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของพันธมิตรด้านการส่งเสริมการขายในระยะยาว โลโก้ CITIZEN จะถูกแสดงบนนาฬิกาที่เลือกไว้ทั่ว HKDL นอกจากนี้ CITIZEN จะเป็นผู้สนับสนุนของ ไทม์ส ไกด์ (Times Guide) ซึ่งใช้กำหนดการของกิจกรรมประจำวันและความบันเทิงเดียวกันทั่ว HKDL “ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) นั้นรอคอยที่จะเป็นพันธมิตรกับ CITIZEN ที่เป็นผู้บุกเบิกด้านการผลิตนาฬิกาซามูเอล เลา (Samuel Lau) กรรมการผู้จัดการของ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort (HKDL)) กล่าว “CITIZEN แบ่งปันความมุ่งมั่นในนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ของดิสนีย์ (Disney) เพื่อทำให้เป็นแบรนด์ที่สมบูรณ์แบบที่จะแบ่งปันกับแขกของเรา

การความเป็นพันธมิตรระหว่าง CITIZEN และ ดิสนีย์ (Disney) ทั่วโลกนี้เกิดขึ้นภายหลังจากประกาศเมื่อไม่นานนี้ว่า CITIZEN ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นนาฬิกาอย่างเป็นทางการของ ดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Disneyland Resort) ในอนาไฮม์ แคลิฟอร์เนีย และ วอลต์ดิสนีย์เวิล์ดรีสอร์ท (Walt Disney World Resort) ในเลค บัวนาวิสตา รัฐฟลอริดา ข้อตกลงดังกล่าวยังเปิดโอกาสให้ CITIZEN ได้รับสิทธิในใช้งานเพลงจาก ดิสนีย์ มิวสิค กรุ๊ป (Disney Music Group) ในทั่วโลก เพื่อเป็นการสนับสนุน ซีรีส์คอนเสิร์ต ดิสนีย์ ออน คราสสิค (the Disney On Classic concert series) ในญี่ปุ่น และในปี 2561 (2018) ก็ได้เป็นผู้สนับสนุน มาร์เวล มินนิท (Marvel Minute) และเนื้อหาดิจิทัลอื่นๆ บนเว็บไซด์ Marvel.com ที่กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนาที่ มาร์เวล นิว มีเดีย ครีเอทีพ สเปซ (Marvel New Media’s Creative Space) “CITIZEN และ ดิสนีย์ (Disney) ก็เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกที่ต่างก็สร้างเวทมนตร์ผ่านการอุทิศตนในการใส่ใจรายละเอียดและคุณภาพโทชิโอะ โทคุระ (Toshio Tokura) ประธานและซีอีโอของ บริษัท ซิติเซ็น วอท์ช จำกัด (Citizen Watch Co., Ltd.) กล่าวการเป็นพันธมิตรระดับโลกระหว่างสองบริษัทที่ผ่านการทดสอบเวลาทั้งสองนี้สมเหตุสมเหตุผลที่สุด

เกี่ยวกับ CITIZEN WATCH CITIZEN WATCH ได้ฉลองครบรอบ 100 ปี เมื่อปี 2561 (2018) โดยถือเป็น ผู้ผลิตนาฬิกา (d’horlogerie) อย่างแท้จริงด้วยกระบวนการผลิตแบบครบวงจรซึ่งขยายมาจากการสร้างส่วนประกอบแต่ละส่วนของนาฬิกาไปจนถึงการประกอบในขั้นสุดท้าย บริษัทดำเนินการในกว่า 130 ประเทศทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2461 (1918) CITIZEN ถือคติที่ว่าเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) นั่นคือ ไม่ว่าคุณจะเป็นใครและทำอะไร มันมีความเป็นไปได้ที่จะสร้างสิ่งที่ดีกว่าได้อยู่เสมอ และในตอนนี้ก็เป็นเวลาที่จะเริ่มทำมัน ด้วยการแบ่งปันความเชื่อนี้ เราได้ผลิตนาฬิกา คิดค้นและพัฒนาเทคโนโลยี และสำรวจอนาคตของนาฬิกา เช่น เทคโนโลยี อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ที่ขับเคลื่อนด้วยแสงที่เหมาะสม และการบอกเวลาแบบซิงโครไนซ์ผ่านดาวเทียมที่ล้ำสมัย 

เกี่ยวกับ ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์รีสอร์ท (Hong Kong Disneyland Resort นั้นจะมอบประสบการณ์ ดิสนีย์ (Disney) ที่โดดเด่นและน่าจดจำสำหรับแขกทุกวัยและทุกเชื้อชาติ ในสวนสนุกแห่งอาณาจักรเวทมนตร์เต็มไปด้วยเรื่องราวและตัวละครจากดิสนีย์ (Disney) ที่คุณชื่นชอบสำรวจดินแดนอันหลากหลายทั้งเจ็ดซึ่งเป็นที่ตั้งของสถานที่ท่องเที่ยวและความบันเทิงที่ได้รับรางวัลที่ไม่เคยมีมาก่อน เติมเต็มการผจญภัยของคุณด้วยการเข้าพักที่โรงแรมดิสนีย์ (Disney’s Hotels) สุดหรูของรีสอร์ท ความมหัศจรรย์เหล่านี้ไม่ได้สิ้นสุดเพียงแค่หน้าประตูของเรา ในฐานะที่เป็นสมาชิกของชุมชนท้องถิ่นที่อุทิศตนและใส่ใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความเป็นอยู่ที่ดีของสังคม ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (Hong Kong Disneyland) ได้เผยแพร่ความมหัศจรรย์ผ่านโครงการบริการชุมชนที่ช่วยเหลือครอบครัวที่ต้องการความช่วยเหลือ ส่งเสริมความคิดสร้างสรรค์ในหมู่เด็กและเยาวชน ส่งเสริมการปกป้องสิ่งแวดล้อม และสร้างแรงบันดาลใจในการดำรงชีวิตอย่างมีสุขภาพที่ดีขึ้น . กรุณาเยี่ยมชม www.hongkongdisneyland.com สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม

เกี่ยวกับมาร์เวล มาร์เวล เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ แอลแอลซี (Marvel Entertainment, LLC) เป็นบริษัทในเครือของ เดอะ วอล์ท ดิสนีย์ คอมปะนี (The Walt Disney Company) ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทด้านความบันเทิงที่มีตัวละครโดดเด่นที่สุดในโลก สร้างขึ้นจากคลังตัวละครกว่า 8,000 ตัวที่ได้รับการพิสูจน์แล้วในสื่อหลากหลายประเภทตลอดอายุ 75 ปี มาร์เวล (Marvel) ใช้แฟรนไชส์ตัวละครในด้านความบันเทิง มีการออกใบอนุญาตใช้ และเผยแพร่ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com © 2561 (2018) ข้อมูลการติดต่อสื่อของมาร์เวล (Marvel) บริษัท ซิติเซ็น วอท์ช (ฮ่องกง) จำกัด (Citizen Watch (HK) Co., Ltd.)  คุณโจลี่ ยัง (Ms. Jolie Yeung) อีเมล์: [email protected] / โทร: 2773 2136

Search now
Generic filters
Exact matches only