CITIZEN ได้เสนอชื่อนักเทนนิสมืออาชีพ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka)
เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่

CITIZEN ได้เซ็นสัญญากับ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) หนึ่งในนักเทนนิสมืออาชีพอันดับต้นๆ ของญี่ปุ่น ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ คนใหม่ล่าสุด

25 สิงหาคม 2561 (2018) ณ โรงแรมคิตาโนะ โฮเทล นิวยอร์ค (The Kitano Hotel New York)

ภายใต้คำกล่าวของแบรนด์เริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) ซึ่งสรุปความเชื่อที่ว่า ไม่ว่าคุณจะเป็นใครและทำอะไร คุณสามารถสร้างสิ่งที่ดีกว่าได้เสมอ และตอนนี้เป็นเวลาที่จะเริ่มทำมัน CITIZEN เริ่มต้นการสำคัญครั้งใหม่ การริเริ่มของแบรนด์ตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อหนึ่งร้อยปีที่แล้วตั้งแต่ในปี 2461 (1918) ได้แสวงหาการค้นพบความเป็นไปได้ใหม่ๆ ในการผลิตนาฬิกาผ่านเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมและทักษะที่แน่ชัดในฐานะผู้ผลิตนาฬิกา ศตวรรษแห่งความเป็นเลิศใหม่ของ CITIZEN เริ่มต้นขึ้นแล้ว ในจิตวิญญาณเดียวกันคือความมุ่งมั่นที่จะก้าวให้ดีขึ้นไปอีกขั้น นักเทนนิสมืออาชีพอย่าง นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ที่เป็นภาพลักษณ์ของคำว่าเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) เพื่อแสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันที่แน่วแน่ในการก้าวขึ้นเป็นอันดับต้น ๆ ของเกมทั่วโลกโดยปราศจากการเสแสร้งซึ่งบางครั้งก็มาพร้อมกับชื่อเสียงและความสำเร็จ โทชิโอะ โทคุระ (Toshio Tokura) ประธานและซีอีโอของ บริษัท ซิติเซ็น วอท์ช จำกัด (Citizen Watch Co., Ltd.) กล่าวว่าผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) มาร่วมงานกับเราในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์คนใหม่ของเรา จิตวิญญาณแห่งการก้าวไปข้างหน้าที่มีพลังของเธอนั้นมีแก่นแท้แบบเดียวกันกับจิตวิญญาณแบรนด์ของเรา ผู้คนทั่วโลกต่างสังเกตเห็นการเคลื่อนไหวและจินตนาการอันทรงพลังของเธอ ในทำนองเดียวกัน เราต้องการแสดงผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าตื่นเต้นโดยอาศัยความเชี่ยวชาญและนวัตกรรม” “ฉันดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของทีมแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ CITIZEN” นาโอมิ (Naomi) กล่าวคำว่าเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now)  นั้นมันเข้ากันได้ดีกับปรัชญาของฉันในการเผชิญกับความท้าทายใหม่ๆ เพื่อก้าวไปสู่จุดสูงสุดของโลกในฐานะตัวแทนกีฬาเทนนิส ฉันหวังว่านาฬิกา CITIZEN ของฉันจะกลายเป็นเครื่องรางนำโชคส่วนตัวจากนี้ไปเธอกล่าวเสริม CITIZEN ยังคงสนับสนุนนักกีฬากีฬาหลากหลายประเภทตั้งแต่สเก็ตลีลา เทเบิลเทนนิส ไปจนถึงรักบี้ ซึ่งไม่ได้เป็นแค่เพียงตัวแทนของประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น แต่ยังรวมถึงประเทศอื่นๆ ด้วย สำหรับการแสวงหาความเป็นเลิศด้านกีฬาของพวกเขา จิตวิญญาณอันเป็นหนึ่งเดียวกันของการมุ่งมั่นปรับปรุงอยู่เสมอนั้นสอดคล้องกับปรัชญาที่หยั่งรากลึกของบริษัทในด้านนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องในฐานะผู้ผลิตนาฬิกา (d’horlogerie) อย่างแท้จริงตลอดทุกขั้นตอนของการผลิตตั้งแต่การออกแบบและการผลิตส่วนประกอบการเคลื่อนไหวไปจนถึงการประกอบในขั้นสุดท้ายของนาฬิกา

 นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ยังคงเดินหน้าในเส้นทางกีฬานี้ ท้าทายผู้เล่นชั้นนำจากทั่วโลก ในฐานะนักกีฬามืออาชีพที่อายุน้อยและมีพลัง เธอมีอนาคตที่โดดเด่นรออยู่ ซึ่งทำให้เธอเป็นหุ้นส่วนในอุดมคติสำหรับการสื่อสารแบรนด์เริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) ของ CITIZEN สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ นาโอมิ (Naomi) ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ของเรา โปรดไปที่เว็บไซต์ส่งเสริมการขายที่จะเปิดตัวในวันที่ 27 สิงหาคม http://www.citizenwatch-global.com/about/ambassador.html

 

  • ผลิตภัณฑ์ที่สวมใส่โดยนาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) นั้น นาโอมิ (Naomi) วางแผนที่จะเข้าร่วมการแข่งขันเทนนิสยูเอส โอเพ่น (US Open Tennis Championships) เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม โดยสวมนาฬิกา CITIZEN อีโคไดรฟ์บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth BZ4006-01E ของเธอ ในฐานะหนึ่งในสี่การแข่งขันที่สำคัญของ ทัวร์นาเมนต์แกรนด์สแลม (grand slam tournaments) และ การแข่งขันเทนนิสยูเอส โอเพ่น (US Open Tennis Championships) จะจัดขึ้นที่นิวยอร์กทุกปี

 

Eco-Drive อีโคไดรฟ์ บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth BZ4006-01E ดูเว็บไซต์ท้องถิ่นของคุณสำหรับข้อมูลเพิ่มเติม

  • เกี่ยวกับ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2540 (1997) ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีพ่อเป็นชาวเฮติและแม่เป็นชาวญี่ปุ่น ย้ายไปที่สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุสามขวบและปัจจุบันอาศัยอยู่ในรัฐฟลอริดา เริ่มต้นจากพ่อของเธอสอนเทนนิส ต่อมาได้เข้าร่วมการแข่งขันของ สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (International Tennis Federation (ITF)) เมื่ออายุสิบสี่ปี และกลายเป็นมืออาชีพในปี 2556 (2013) โดยเธอได้ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันของ สมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง (Women’s Tennis Association) (WTA) ซึ่งเป็นทัวร์แชมเปี้ยนชิพในเดือนกรกฎาคม 2557 (2014) ที่ แบงก์ออฟเดอะเวสท์ คราสสิค (Bank of the West Classic) เป็นครั้งแรก ในเดือนมกราคม 2559 (2016) ที่ ออสเตรเลียน โอเพ่น (Australian Open) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเข้าสู่ แกรนด์สแลม (Grand Slams) เป็นครั้งแรกของเธอ โดยได้เข้าสู่รอบที่สามและขึ้นสู่ 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ในปีเดียวกันนั้นก็ถึงรอบที่สามของ เฟรนช์โอเพ่น (French Open) และ ยูเอสโอเพ่น (US Open) ด้วยเช่นกัน ในเดือนตุลาคม 2559 (2016) ที่ โทเรย์ แพน แปซิฟิก โอเพ่น (Toray Pan Pacific Open) ซึ่งก็ได้ไปถึง WTA รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเธอและได้ขยับขึ้นสู่ 40 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ได้รับรางวัลนักแข่งขันหน้าใหม่แห่งปี (Newcomer of the Year)” ในงาน ดับบลิวทีเอ อวอร์ดส์ WTA Awards ประจำปี 2559 (2016) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้เล่นที่สร้างความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในเดือนมีนาคม 2561 (2018) เธอได้กลายเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนแรกที่ชนะ อินเดียน เวลส์ มาสเตอร์ (Indian Wells Masters) ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา หรือที่รู้จักในชื่อ บีเอ็นพี ปารีส โอเพ่น (BNP Paris Open) ในประเภท พรีเมียร์ แมนดาทอรี (Premier Mandatory) ซึ่งถือเป็นการแข่งขันเทนนิสที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากแกรนด์สแลม (Grand Slam) ติดอันดับผู้เล่นชั้นนำของโลก ถือได้ว่าเธอได้เป็นผู้เล่นที่กำลังมาแรงที่ต้องจับตามองที่มาพร้อมกับการเสิร์ฟลูกอันทรงพลัง คุณโอซากะ (Ms. Osaka) ได้ใช้ประโยชน์จากความสูงถึง 180 ซม. ของเธอ และโฟร์แฮนด์ที่ทรงพลัง ปัจจุบันครองตำแหน่งนักเทนนิสหญิงอันดับ 19 ของโลก ณ วันที่ 20 สิงหาคม 2561 (2018)
Search now
Generic filters
Exact matches only