In 2020, News

นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN คว้าแชมป์ ยูเอส โอเพ่น (US Open) สมัยที่ 2 ของเธอ! ชมวิดีโอ “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) ” บนเว็บไซต์ทางการของ CITIZEN

แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 ในการแข่งขัน ยูเอส โอเพ่น (US Open) ดูวีดีโอ “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) บนเว็บไซต์หลักของ CITIZEN

มืออาชีพ ชนะในการแข่งขันยูเอสโอเพ่น (US Open) ในปี 2564 (2020) ใส่นาฬิการุ่น นาโอมิ โอซากะ รุ่นพิเศษ (Naomi Osaka signature model watch) นี่เป็นการชนะการแข่งขันแกรนด์สแลม (Grand Slam) ครั้งที่ 3 ที่เธอได้ทวงบันลังของเธอในฐานะ ยูเอส โอเพ่น (US Open champion) หลังจากการขนะทัวนาเม้นท์ครั้งแรกของเธอในปี 2561 (2018)

วีดีโอข้อความใหม่ของนาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN พร้อมให้รับชมแล้วบนเว็บไซต์ CITIZEN ตอนพิเศษเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) 

ภาพถ่ายของนาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) – เรามองไปข้างหน้ากับความสำเร็จที่ต่อเนื่องของเธอ

เริ่มตอนนี้ดีกว่า (Better Starts Now) คือความเชื่อที่ว่า ไม่ว่าคุณเป็นใครหรือทำอะไร มันเป็นไปได้เสมอที่จะทำให้อะไรสักอย่างดีขึ้น และตอนนี้คือเวลาของการทำให้มันเป็นจริง มันคือสิ่งที่สะท้อนปรัชญาของ CITIZEN ที่ว่าตอนนี้คือเวลาเที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นอะไรใหม่ และตอนนี้เป็นเวลาที่ดีที่สุดในการลงมือทำ และทำให้หลายๆสิ่งดีขึ้น ความเชื่อนี้เป็นพื้นฐานของการทำนาฬิกา มันคือสิ่งที่เราแบ่งปันให้กับทุกๆคนที่ตอบสนองต่อความท้าทายของยุคนี้ ในขณะที่ปรับตัวให้เข้ากับการเปลี่ยนแปลงในโลกรอบตัวเรา เราหวังว่าเราจะเป็นแรงบันดาลใจให้กับหลายๆคน ผ่านนาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN และอีกหลายท่านที่ร่วมแชร์ปรัชญาเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) ของเรา พวกเขาแบ่งปันความคิดและวิธีที่พวกเขาตอบสนองต่อความท้าทายที่พวกเขาเผชิญ รวมทั้งในชีวิตประจำวันของพวกเขา ในขณะที่พวกเขาพัฒนาความเก่งในด้านของตนต่อไป ข้อความวิดีโอของพวกเขาให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีที่เราทุกคนสามารถก้าวไปข้างหน้าอย่างมั่นคงได้ในตอนนี้ วิดีโอรวมถึงฟุตเทจที่ถ่ายทำโดย นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ที่บ้านของเธอ จะเผยแพร่บนเว็บไซต์พิเศษเริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) ในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) นักเทนนิสมืออาชีพ

ริค แกรแมน (Rick Grehan) ครีเอทีพ ไดเรคเตอร์

นาโอกิ อิชิกาวะ (Naoki Ishikawa) ช่างภาพ

*ข้อความวิดีโอจากผู้มีอิทธิพลคนอื่น ๆ จะถูกอัปโหลดในเร็วนี้.

■ เว็บไซต์พิเศษสำหรับ CITIZEN เริ่มตอนนี้ดีกว่า (Better Starts Now)
ภาษาญี่ปุ่น: https://citizen.jp/philosophy
ภาษาอังกฤษ: https://citizenwatch-global.com/philosophy

นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) สวมนาฬิการุ่นซิกเนเจอร์ (signature) ของเธอที่งานยูเอส โอเพ่น (US Open) ปี 2563 (2020) โดยนาฬิการุ่น นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) อันน่าตื่นเต้นนี้ คือนาฬิกาที่ควบคุมด้วยวิทยุขับเคลื่อนด้วยแสง (light-powered) อีโค่ ไดรฟ์*1 (อีโคไดรฟ์ (Eco Drive)*1) ที่มาพร้อมฟังก์ชันแสดงเวลาโลก นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) เลือกสีสันสดใสสำหรับรุ่นซิกเนเจอร์อันเป็นเอกลักษณ์นี้ โดยมีสีฟ้าใสของท้องฟ้าตัดกับสีเหลืองสดใสของลูกเทนนิส ตัวเรือนทำจาก ซุปเปอร์ ไททาเนี่ยม (Super TitaniumTM*2) ที่มีน้ำหนักเบา ซึ่งเบากว่าสแตนเลสประมาณ 40% นอกจากนี้ยังมีสายยูรีเทนที่เบาและใส่สบายอีกด้วย สายยูรีเทน สำรองสีดำช่วยให้คุณเปลี่ยนการผสมสีเพื่อให้เข้ากับอารมณ์หรือแฟชั่นแบบไหนก็ได้

[คุณสมบัติหลัก]

  • ลวดลายสไตล์สปอร์ตที่เป็นแพทเทิร์นรอบๆขอบคริสตัลนั้นมีความแตกต่างและเป็นเอกลักษณ์ของ รุ่น นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka Model)” 
  • ชื่อเมืองทั้ง 26 เมืองที่สลักไว้โดยรอบหน้าปัดนาฬิกา โดยมีชื่อเมือง 4 เมืองที่เป็นเมืองของ แกรนด์สแลม (Grand Slams) (เมลเบิร์น: MEL / ปารีส: PAR / ลอนดอน: LON/ นิว ยอร์ค: NYC) 
  • รุ่นพิเศษจำนวนจำกัดที่มีสัญลักษณ์ MEL (เมลเบิร์น) นั้นแสดงถึง เมืองเจ้าภาพของ  ออสเตรเลียน โอเพ่น เทนนิส 2563 (Australian Open Tennis)  โดยเปลี่ยนจาก SYD (ซิดนีย์
  • ลายเซ็นต์ของ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ที่ด้านหลังของตัวเรือน 

Brand / Product NameCITIZEN / “Naomi Osaka Model”
ModelCB1101-03L
PricePlease refer to your local CITIZEN website
Limited quantity5,000 units(worldwide)
Case / BandSuper TitaniuTM (Duratect*3 Platinum / Light Silver) / Urethane (with replacement band: Urethane / Black)
Dial colorBlue
GlassSpherical sapphire glass
Case diameter / thickness36.0mm / 9.6mm(design specification)
SpecificationsCal. H149/Accuracy of ±15 seconds (non-reception) / Eco-Drive: Running for 2 years on full charge (in Power Save mode) / radio reception function (Japan, China, Europe and North America)World Time function (26 cities) perpetual calendar/ ■luminous(needle+index) ■W.R.5 BAR

อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ที่ให้พลังงานแก่นาฬิกาโดยใช้แหล่งกำเนิดของแสงธรรมชาติหรือแสงประดิษฐ์ใดๆ ก็ตาม โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ อีโค่ มาร์ค (Eco Markเป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมนาฬิกา นาฬิกาที่ควบคุมด้วยวิทยุจะรับสัญญาณจากสถานีวิทยุเพื่อแก้ไขเวลาและปฏิทินโดยอัตโนมัติ

* 2 ซุปเปอร์ ไททาเนี่ยม Super TitaniumTM ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ในการรักษาไททาเนียมที่เป็นของแข็งด้วยเทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง มีความแข็งกว่าสแตนเลสอย่างน้อย 5 เท่า ทนต่อการขีดข่วน น้ำหนักเบา และอ่อนโยนต่อผิวเพื่อการสวมใส่ที่สบาย ใน 50 ปีที่ผ่านมา CITIZEN ได้แนะนำให้โลกนี้รู้จักกับนาฬิกาไทเทเนียนเรือนแรกของโลก ซุปเปอร์ ไททาเนียม (SuperTitanium) จึงได้พัฒนาต่อไปเรื่อย เพราะความทนทานต่อแรงขีดข่วน น้ำหนักที่เบา และ ความอ่อนโยนต่อผิวเพื่อความสบายในการสวมใส่ (ความแข็งของ วิคเกอร์(Vickers) ของสแตนเลสอยู่ที่ประมาณ 200 Hv)

ครบรอบ 50 ปีของเทคโนโลยีไททาเนี่ยม: https://www.citizenwatch-global.com/titaniumtechnology50th/index.html

ดูราเทค (Duratect) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชุบแข็งพื้นผิวที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งผิวของโลหะ เช่น สแตนเลสและไททาเนียม ปกป้องตัวเรือนนาฬิกาจากรอยขีดข่วนและความเสียหาย เทคโนโลยีนี้มอบคุณภาพการขัดถูที่ยอดเยี่ยมและคงความมันวาวของโลหะไว้เป็นเวลานาน 

เกี่ยวกับ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) 
เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2540 (1997) ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีพ่อเป็นชาวเฮติและแม่เป็นชาวญี่ปุ่น ย้ายไปที่สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุสามขวบและปัจจุบันอาศัยอยู่ในรัฐฟลอริดา เริ่มต้นจากพ่อของเธอสอนเทนนิส ต่อมาได้เข้าร่วมการแข่งขันของ สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (International Tennis Federation (ITF)) เมื่ออายุสิบสี่ปี และกลายเป็นมืออาชีพในปี 2556 (2013) โดยเธอได้ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันของ สมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง (Women’s Tennis Association) (WTA) ซึ่งเป็นทัวร์แชมเปี้ยนชิพในเดือนกรกฎาคม 2557 (2014) ที่ แบงก์ออฟเดอะเวสท์ คราสสิค (Bank of the West Classic) เป็นครั้งแรก ในเดือนมกราคม 2559 (2016) ที่ ออสเตรเลียน โอเพ่น (Australian Open) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเข้าสู่ แกรนด์สแลม (Grand Slams) เป็นครั้งแรกของเธอ โดยได้เข้าสู่รอบที่สามและขึ้นสู่ 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ในปีเดียวกันนั้นก็ถึงรอบที่สามของ เฟรนช์โอเพ่น (French Open) และ ยูเอสโอเพ่น (US Open) ด้วยเช่นกัน ในเดือนตุลาคม 2559 (2016) ที่ โทเรย์ แพน แปซิฟิก โอเพ่น (Toray Pan Pacific Open) ซึ่งก็ได้ไปถึง WTA รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเธอและได้ขยับขึ้นสู่ 40 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ได้รับรางวัล “นักแข่งขันหน้าใหม่แห่งปี (Newcomer of the Year)” ในงาน ดับบลิวทีเอ อวอร์ดส์ (WTA Awards) ประจำปี 2559 (2016) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้เล่นที่สร้างความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในเดือนมีนาคม 2561 (2018) เธอได้กลายเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนแรกที่ชนะ อินเดียน เวลส์ มาสเตอร์ (Indian Wells Masters) ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา หรือที่รู้จักในชื่อ บีเอ็นพี ปารีส โอเพ่น (BNP Paris Open) ในประเภท พรีเมียร์ แมนดาทอรี (Premier Mandatory) ซึ่งถือเป็นการแข่งขันเทนนิสที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากแกรนด์สแลม (Grand Slam) อันดับผู้เล่นชั้นนำของโลก ชนะการแข่งขันรายการ แกรนด์สแลม ซิงเกิ้ล (Grand Slam Single) ในเดือนกันยายน 2561 (2018) ที่ ยูเอส โอเพ่น (US Open) และตำแหน่ง แกรนด์สแลม (Grand Slam) ครั้งที่ 2 ของเธอที่ ออสเตรเลียน โอเพ่น 2561 (2018) (Australian Open 2018) ได้รับการจัดอันดับให้เป็นนักเทนนิสหญิง WTA อันดับ 3 ของโลก  วันที่ 16 มกราคม 2563 (2020) 

ติดตามกิจกรรมล่าสุดของ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ในฐานะ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ได้ที่เว็บไซด์พิเศษของ CITIZEN: https://citizen.jp/about/ambassador.html 

Search now
Generic filters
Exact matches only