In 2019

นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แบรนด์แอมบาสเดอร์ของ CITIZEN
สวมใส่นาฬิการุ่น อีโคไดรฟ์ บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth รุ่นที่ 4
สีกรมท่าสุดเก๋ที่งาน วิมเบิลดัน 2562 (2019) (Wimbledon)

CITIZEN มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่น อีโคไดรฟ์ บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth รุ่นที่สี่ในสีน้ำเงินกรมท่าสุดเก๋ที่ แบรนด์แอมบาสเดอร์ ของ CITIZEN ที่เป็นถึงนักเทนนิสอาชีพ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) จะสวมใส่นาฬิกาจะวางจำหน่ายในฤดูร้อนปี 2562 (2019) ที่ วิมเบิลดัน 2052 (2019) (Wimbledon)

*วันที่เปิดตัวอาจแตกต่างกันไปตามประเทศ/ภูมิภาค

รูปถ่ายรูปใหม่ของ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) หนึ่งในนักกีฬาเทนนิสหญิงชั้นนำของโลก สวมใส่นาฬิกาสีกรมท่าที่สวยมีสไตล์ของเธอกับรุ่น CITIZEN อีโค่ ไดร์ฟ บลูทูธ (Eco Drive Bluetooth) CITIZEN x นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka)- การเป็นคนที่คุณอย่างจะเป็นนั้นเป็นอะไรที่เหมาะสมที่สุดกับคำพูดของแบรนด์ CITIZEN: “เริ่มตอนนี้ดีกว่า” (Better Starts Now) “

CITIZEN อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) Bluetooth BZ4000-07L (รุ่นที่ 4 ที่สวมใส่โดย นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) แกรนด์สแลม ทัวร์นาเม้นท์ ( Grand Slam tournament)

นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) จะสวมใส่นาฬิการุ่นใหม่ CITIZEN อีโคไดรฟ์บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth*1 ที่งานวิมเบิลดัน 2562 (2019) (Wimbledon) (วันจันทร์ที่ 1 กรกฎาคมวันอาทิตย์ที่ 14 กรกฎาคม ที่ สนามเทนนิส ออลล์ อิงแลนด์ ลอว์น แอนด์ โครเควท คลับ (All England Lawn Tennis and Croquet Club)) รุ่น ยูนิเซ็กซ์ (unisex) แบบใหม่ในสีน้ำเงินเข้มมาพร้อมตัวเรือน ซุปเปอร์ไททาเนียม (Super Titanium™*2) ทำให้น้ำหนักเบาและสวมใส่สบายอย่างเหลือเชื่อ ดีไซน์ที่ผสมผสานหน้าปัดสีน้ำเงินกรมท่าสุดเก๋ สายนาฬิกาเข้าชุดกัน และตัวเรือนไททาเนี่ยมน้ำหนักเบานั้น ได้แรงบันดาลใจจากพลังและความคล่องแคล่วของคุณโอซากะ (Ms. Osaka) รวมถึงความมั่นใจสุดเท่ของเธอในสนาม 

รุ่นที่สี่ในคอลเลคชั่นนาฬิกา Citizen ของฉันเจ๋งมาก! เป็นสีกรมท่าที่เท่!”
 นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) 

นับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2555 (2012) นาฬิกา CITIZEN อีโคไดรฟ์บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth ได้ผสมผสานเทคโนโลยีล้ำสมัยเข้ากับการออกแบบที่สวยงาม สร้างจุดยืนของตัวเองในตลาดนาฬิกาที่สามารถเชื่อมต่อได้ การปฏิวัติเทคโนโลยี อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ที่ขับเคลื่อนด้วยแสงนั้น ทำให้ผู้สวมใส่ไม่ต้องกังวลว่าจะต้องชาร์จนาฬิกา อินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายของแอปสมาร์ทโฟน CITIZEN ทำให้ง่ายต่อการปรับแต่งการตั้งค่าต่างๆ รวมถึงการเตือนและการปรับซิงค์เวลา นับตั้งแต่ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นแบรนด์ แอมบาสเดอร์ ของ CITIZEN ในเดือนสิงหาคม 2561 (2018) นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ได้รับตำแหน่งแชมป์หญิงเดี่ยวของการแข่งขัน แกรนด์สแลม (Grand Slam) สองรายการที่ ยูเอส โอเพ่น (US Open) ปี 2561 (2018)  และ ออสเตรเลียน โอเพ่น 2562 (2019) (Australian Open 2019) – โดยสวมนาฬิกา CITIZEN อีโคไดรฟ์ บลูทูธ (Eco Drive) Bluetooth ของเธอ แฟนเทนนิสจากทั่วโลกต่างตั้งตารอที่จะได้เห็นเธอลงเล่นในวิมเบิลดัน 2562 (2019) (Wimbledon) CITIZEN ยังคงสนับสนุน คุณโอซากะ (Ms. Osaka) หนึ่งในนักเทนนิสหญิงชั้นนำของโลกในการแสวงหาความเป็นเลิศและความทุ่มเทในการเล่นกีฬาของเธอ 

 

คุณสมบัติของสินค้า
[ฟังก์ชั่น]

ฟังก์ชั่น 5 รายการที่รวมถึง ระบบ อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ที่ขับเคลื่อนด้วยแสง 

  • ระบบ อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ที่ขับเคลื่อนด้วยแสง 
  • การแจ้งเตือนสายโทรศัพท์เข้า อีเมล์ และข้อความทางโซเชียลเน็ตเวิร์ค (SNS) ผ่านการคำสั่งทางเสียงและการเคลื่อนไหวของมือ 
  • การค้นหาโทรศัพท์สมาร์ทโฟน 
  • การตั้งค่าการแจ้งเตือน 3 แบบ 
  • การเชื่อมต่อของวันและเวลา *มีตัวเลือกเสียงถึง 15 เสียงดั้งเดิมซึ่งเป็นตัวเลือกที่พิเศษสำหรับรุ่น W410

 

[แอพพลิเคชั่น นาฬิกาของ CITIZEN] 

  • มีหน้าปัดเป็นสีขาว อ่านง่าย รวมถึงมาตรวัดการชาร์จแบตเตอรี่ 
  • หน้าจอแสดงผลการเชื่อมต่อรวมการยืนยันการเชื่อมต่อสมาร์ทโฟนได้อย่างรวดเร็ว
Brand / Product nameCITIZEN /Eco-Drive Bluetooth W410
ModelBZ4000-07L
Launch DateSummer 2019
Retail PriceUSD 700
Case/BandSuper Titanium™ (Duratect DLC*3) / Urethane
CrystalSapphire glass with anti-reflection coating
Case Size40.5mm / 10.7mm (Design specification only)
Specifications

Cal. W410 / light-powered Eco-Drive technology / Accuracy of ±15 seconds per month / Eco-Drive: runs for up to 4 years on a full charge with power save function / Bluetooth® (Time sync, call notifications, smartphone search, mail/SNS notifications, disconnect notification) Water Resistant to 5 BAR

* Indicates the running time from a full charge until the charge runs out (without recharging). Approx. 1 year when paired with a smartphone/approx. 2 years 6 months when not paired with a  smartphone.

1 อีโคไดรฟ์ (Eco Drive) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ที่ให้พลังงานแก่นาฬิกาโดยใช้แหล่งกำเนิดของแสงธรรมชาติหรือแสงประดิษฐ์ใดๆ ก็ตาม โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแบตเตอรี่ ได้รับการรับรองเป็นผลิตภัณฑ์ อีโค่ มาร์ค (Eco Mark) เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรมนาฬิกา * 2ซุปเปอร์ ไททาเนียม ( Super TitaniumTM)ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ในการรักษาไททาเนียมที่เป็นของแข็งด้วยเทคโนโลยีการชุบผิวแข็ง มีความแข็งกว่าสแตนเลสอย่างน้อย 5 เท่า ทนต่อการขีดข่วน น้ำหนักเบา และอ่อนโยนต่อผิวเพื่อการสวมใส่ที่สบาย * 3 ดูราเทค (Duratect) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีการชุบแข็งพื้นผิวที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของ CITIZEN ซึ่งช่วยเพิ่มความแข็งผิวของโลหะ เช่น สแตนเลสและไททาเนียม ปกป้องตัวเรือนนาฬิกาจากรอยขีดข่วนและความเสียหาย เทคโนโลยีนี้มอบคุณภาพการขัดถูที่ยอดเยี่ยมและคงความมันวาวของโลหะไว้เป็นเวลานาน ดูราเทค ดีแอลซี (Duratect DLC) บรรลุความแข็งของ วิคเกอร์(Vickers) ที่ 1,000 – 1,400 Hv โดยการเคลือบฟิล์มแข็ง ซึ่งส่วนใหญ่ประกอบด้วยคาร์บอนและไฮโดรเจนบนพื้นผิวของวัสดุ (ความแข็งของ วิคเกอร์(Vickers) ของสแตนเลสอยู่ที่ประมาณ 200 Hv.)

เกี่ยวกับ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka)

เกิดเมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2540 (1997) ที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น โดยมีพ่อเป็นชาวเฮติและแม่เป็นชาวญี่ปุ่น ย้ายไปที่สหรัฐอเมริกาเมื่ออายุสามขวบและปัจจุบันอาศัยอยู่ในรัฐฟลอริดา เริ่มต้นจากพ่อของเธอสอนเทนนิส ต่อมาได้เข้าร่วมการแข่งขันของ สหพันธ์เทนนิสนานาชาติ (International Tennis Federation (ITF)) เมื่ออายุสิบสี่ปี และกลายเป็นมืออาชีพในปี 2556 (2013) โดยเธอได้ผ่านเข้ารอบในการแข่งขันของ สมาคมนักเทนนิสอาชีพหญิง (Women’s Tennis Association) (WTA) ซึ่งเป็นทัวร์แชมเปี้ยนชิพในเดือนกรกฎาคม 2557 (2014) ที่ แบงก์ออฟเดอะเวสท์ คราสสิค (Bank of the West Classic) เป็นครั้งแรก ในเดือนมกราคม 2559 (2016) ที่ ออสเตรเลียน โอเพ่น (Australian Open) ซึ่งมีคุณสมบัติในการเข้าสู่ แกรนด์สแลม (Grand Slams) เป็นครั้งแรกของเธอ โดยได้เข้าสู่รอบที่สามและขึ้นสู่ 100 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ในปีเดียวกันนั้นก็ถึงรอบที่สามของ เฟรนช์โอเพ่น (French Open) และ ยูเอสโอเพ่น (US Open) ด้วยเช่นกัน ในเดือนตุลาคม 2559 (2016) ที่ โทเรย์ แพน แปซิฟิก โอเพ่น (Toray Pan Pacific Open) ซึ่งก็ได้ไปถึง WTA รอบชิงชนะเลิศครั้งแรกของเธอและได้ขยับขึ้นสู่ 40 อันดับแรกของการจัดอันดับ WTA ได้รับรางวัลนักแข่งขันหน้าใหม่แห่งปี (Newcomer of the Year)” ในงาน ดับบลิวทีเอ อวอร์ดส์ WTA Awards ประจำปี 2559 (2016) ซึ่งเป็นรางวัลที่มอบให้แก่ผู้เล่นที่สร้างความก้าวหน้าครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ในเดือนมีนาคม 2561 (2018) เธอได้กลายเป็นผู้หญิงญี่ปุ่นคนแรกที่ชนะ อินเดียน เวลส์ มาสเตอร์ (Indian Wells Masters) ในรัฐแคลิฟอร์เนีย สหรัฐอเมริกา หรือที่รู้จักในชื่อ บีเอ็นพี ปารีส โอเพ่น (BNP Paris Open) ในประเภท พรีเมียร์ แมนดาทอรี (Premier Mandatory) ซึ่งถือเป็นการแข่งขันเทนนิสที่ใหญ่เป็นอันดับสองรองจากแกรนด์สแลม (Grand Slam) อันดับผู้เล่นชั้นนำของโลก ชนะการแข่งขันรายการ แกรนด์สแลม ซิงเกิ้ล (Grand Slam Single) ในเดือนกันยายน 2561 (2018) ที่ ยูเอส โอเพ่น (US Open) ถือได้ว่าเธอได้เป็นผู้เล่นที่กำลังมาแรงที่ต้องจับตามองที่มาพร้อมกับการเสิร์ฟลูกอันทรงพลัง คุณโอซากะ (Ms. Osaka) ได้ใช้ประโยชน์จากความสูงถึง 180 ซม. ของเธอ และโฟร์แฮนด์ที่ทรงพลัง ปัจจุบันครองตำแหน่งนักเทนนิสหญิงอันดับ 2 ของโลก ณ วันที่ 27 มิถุนายน 2562 (2019)

*ติดตามกิจกรรมล่าสุดของ นาโอมิ โอซากะ (Naomi Osaka) ในฐานะ แบรนด์ แอมบาสเดอร์ได้ที่เว็บไซด์พิเศษของ CITIZEN: https://www.citizenwatch-global.com/about/ambassador.html 

Search now
Generic filters
Exact matches only